CẢM XÚC VỀ BUỔI CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN

Chủ nhật - 03/12/2017 08:13
      Sáng thứ hai, Em cũng như tất cả thầy cô giáo và các bạn học sinh toàn trường thường đến lớp sớm hơn mọi khi với trang phục thật chỉnh tề để dự lễ chào cờ thật long trọng ở trường.
    Các cô cậu học trò nhỏ tung tăng đến đến trường trong niềm vui đón chào một ngày mới. Bầu trời hôm nay như ủng hộ tất cả với mây trắng bồng bềnh trôi lơ lững nhẹ nhàng, cùng với những tia nắng vàng nhạt đang nhảy múa theo bước nhày chân sáo của các bạn học sinh. Chiếc khăn quàng cùng với bộ đồng phục của các bạn học sinh càng tô điểm thêm cho không gian sân trường thêm đẹp hơn và rộn ràng hơn. Sáng nay nhìn khuôn mặt em nào cũng rạng ngời niềm vui. Ông mặt trời nở nụ cười thật tươi chào đón tất cả mọi người đã làm cho sân trường trở nên ấm áp hơn.
 Khi phần nghi lễ kết thúc, Cô giáo  trực nhận xét về nề nếp và hoạt động học tập trong tuần vừa qua. Tiếp theo cô Tổng phụ trách đội nhận xét đánh giá chung hoạt động trong tuần và phát động hưởng ứng “ An toàn giao thông” do Ban an toàn giao thông Tỉnh và huyện kêu gọi. Phát động tới giáo viên và các em học sinh cùng chung tay bảo vệ môi trường. và phong trào” Vì một nôi trường xanh sạch đẹp” Sau đó, thầy đọc sổ theo dõi và kết quả xếp thứ hạng của các lớp. Lớp nào dẫn đầu về các mặt hoạt động của khối được nhận cờ luân lưu từ tay cô Thái Thị Hồng Anh  – Phó hiệu trưởng trao cho với lời khen ngợi. Các em học sinh lớp được khen, nhìn gương mặt em nào cũng rạng ngời hạnh phúc và hãnh diện. Cô  cũng nhận xét và đưa ra lời nhắc nhở cho các lớp khác còn khuyết điểm, cố gắng khắc phục trong tuần tới, đồng thời thầy cũng lên kế hoạch thực hiện cho tuần tiếp theo. Tất cả các em đều im lặng lắng nghe để thực hiện cho tốt.
    Khi thầy Tổng phụ trách lên bế mạc buổi lễ chào cờ, mỗi em tự cầm ghế vào lớp. Các em học sinh lần lượt đi theo hàng lớp mình vào lớp để tiếp tục những giờ học tiếp theo.
    Buổi lễ chào cờ đã kết thúc, nhưng em tin rằng lời dặn của thầy cô sẽ làm chúng em nhớ mãi, để tự hứa với bản thân thực hiện tốt lời dặn ấy và cố gắng phấn đấu trong học tập để góp phần cùng với lớp đưa tất cả các hoạt động phong trào của lớp đều tốt để tuần sau được nhận cờ luân lưu vinh dự.
                                                                                                                                            
 

Tác giả bài viết: Trần Thị Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

 HÌNH ẢNH NỔI BẬT

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây