DUY TRÌ CÔNG TÁC BÁN TRÚ NĂM HỌC 2016-2017 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG LỄ

Thứ ba - 08/11/2016 10:23
Năm học 2016- 2017 công tác bán trú học sinh tiếp tục được duy trì và đi vào hoạt động có nề nếp. Số lượng học sinh ăn bán trú ở trường tăng lên nhiều hơn so với năm trước: 105/185 học sinh chiếm 57% số học sinh toàn trường.
       Đầu năm học 2016 - 2017 được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, sự đồng lòng của các bậc phụ huynh, nhà trường đã mua sắm thêm 24 bộ bàn ghế mới vừa làm gường ngủ cho học sinh, mua sắm thêm một số trang thiết bị cần thiết cho phòng ăn bán trú như quạt mát , ti vi , các dụng cụ nhà bếp…vì vậy đã tạo chỗ ăn, chỗ ngủ cho học sinh bán trú luôn sạch đẹp, thoáng mát. Cơ sở vật chất trang thiết bị phục vụ cho công tác bán trú ngày càng được đầu tư khang trang , hiện đại hơn.
      Suất ăn hàng ngày của các em được nhà trường lên thực đơn hợp lý đảm bảo mỗi bữa ăn có giá trị 13000đ/ 1HS với: (cơm, canh, trứng, thịt gà,bò, thịt heo, tôm, đậu,..)
  Nguồn thực phẩm hằng ngày luôn được ban giám hiệu, ban TTND,công đoàn trường kiểm tra giám sát chặt chẽ, để thực phẩm luôn được đảm bảo đúng, đủ và vệ sinh an toàn.
       Công tác bán trú của trường tiểu học Trung Lễ  đã trở thành nơi gửi gắm đáng tin cậy của các bậc phụ huynh học sinh. Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất trang thiết bị, về công tác phục vụ, về vệ sinh an toàn thực phẩm …để phụ huynh học sinh yên tâm gửi gắm con em đến trường, để mái trường tiểu học Trung Lễ luôn là mái ấm thứ hai của các em.
Một số hình ảnh về hoạt động bán trú

 
Một số hình ảnh về hoạt động bán trú
Tác giả bài viết: Thái Thị Hồng Anh

Nguồn tin: Nội bộ

 Từ khóa: học sinh

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 HÌNH ẢNH NỔI BẬT

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây