HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017 - 2018 THÀNH CÔNG RỰC RỠ !

Chủ nhật - 01/10/2017 12:58

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017 - 2018 THÀNH CÔNG RỰC RỠ !

Trong không khí hân hoan chào đón năm học mới, được sự cho phép của Phòng giáo dục và đào tạo Đức Thọ chiều ngày 28/9/2017 Trường Tiểu học Trung Lễ tiến hành Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2017 – 2018.
           Tham dự hội nghị, về phía chính quyền địa phương có đồng chí Nguyễn Hữu Thọ – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Lê Văn Lương – Chủ tịch UBND xã . Đại diện Phòng Giáo dục có thầy giáo Trần Ngọc Cương – Chuyên viên Phòng giáo dục. Đại diện của Hội cha mẹ học sinh và toàn bộ cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường.
           Hội nghị được nghe đồng chí Trần Trung Huế – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo về kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016 – 2017 và phương hướng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. 
         Hội nghị đã thông qua báo cáo  tổng kết  phong trào thi đua và dự kiến nội dung thi đua của năm học 2017 – 2018, báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân và chương trình công tác, hoạt động của ban thanh tra nhân dân trong năm học 2017 – 2018;  báo cáo sửa đổi, bổ sung, quy chế dân chủ cơ sở, quy chế chi tiêu nội bộ, các quy định của ngành. Hội nghị đã thông qua quyết toán tài chính năm học 2016 – 2017 và kế hoạch thu chi năm học 2017 – 2018.     
       Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt  nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Sôi nổi nhất là các ý kiến tham luận về chủ đề năm học và làm thế nào để có nhiều học sinh năng khiếu; để  nâng cao chất lượng đại trà và giáo dục kĩ năng sống cho học sinh bằng nhiều hình thức gắn với thực tế...
         Tại Hội nghị lần này đã sáng suốt bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2017 – 2020 với 3 đồng chí sau:
                         1.Đ/c Cù Thị Trang
                         2.Đ/c Trần Thị Hồng Lam
                         3.Đ/c Trần Thị Hồng Vân
      Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí và đã kí giao ước thi đua.
      Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Trung Lễ  năm học 2017 – 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn về đội ngũ với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường Tiểu học Trung Lễ vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.
                                                                                                           
                                                                                                                             Một số hình ảnh tại hội nghị
 

 

Tác giả bài viết: Cù Thị Trang

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 HÌNH ẢNH NỔI BẬT

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây