HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017 - 2018 THÀNH CÔNG RỰC RỠ!

Thứ hai - 04/12/2017 22:50
Thực hiện kế hoạch của chuyên môn Phòng GD và Đào tạo, kế hoạch của Trường, chiều ngày 1/12/2017 trường Tiểu học Trung Lễ đã tổ chức thành công Hội khoẻ Phù Đổng năm học 2017 - 2018. Buổi lễ có sự góp mặt đông đủ của Ban Lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và 223 em học sinh ở tất cả các lớp. 
     Với mục tiêu giáo dục toàn diện, bên cạnh việc thực hiện nhiệm vụ giảng dạy giáo dục thể chất trong giờ chính khóa theo đúng quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo, những năm qua, Ban giám hiệu nhà trường luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới công tác phát triển phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao thể lực cho học sinh. Việc tham gia Hội khỏe Phù Đổng là cơ hội thuận lợi để các em giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết, rèn luyện thói quen hợp lực và tư duy cùng chiến thắng.
      Hội khoẻ Phù Đổng của trường Tiểu học Trung Lễ năm nay có sự tham gia của các vận động viên học sinh ở các môn thi đấu như: Cờ vua, bật xa, bóng đá, chạy 60 m,… Chương trình hoạt động thể dục thể thao này dành cho tất cả các khối lớp, tập hợp đông đảo lực lượng vận động viên nhí của nhà trường tham gia thi đấu. Đây là cơ sở cho nhà trường tuyển chọn những học sinh giàu tiềm năng vào đội tuyển và tiếp tục bồi dưỡng để tham gia các giải đấu thể thao cấp cụm, cấp huyện trong thời gian tới. Sau phần khai mạc là phần thi đấu các môn thể thao. Với tinh thần nghiêm túc, giàu nhiệt huyết các em vận động viên đã nỗ lực hết mình để giành được kết quả cao nhất. Kết thúc các nội dung thi đấu Ban tổ chức đã công bố kết quả và trao giải thưởng cho các em vận động viên đã tham gia thi đấu. Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm nay khép lại trong niềm vui hân hoan của tất cả các em tham dự buổi lễ. Tạo động lực cho các em tham gia hưởng ứng phong trào tập luyện thể dục, thể thao nhằm tăng cường sức khỏe cho bản thân. Phát triển tốt phong trào thể dục thể thao trong toàn nhà trường.

Một số hình ảnh tại Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2017 - 2018

 

Tác giả bài viết: Trần Thị Ánh Tuyết

Nguồn tin: Nhà trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

 HÌNH ẢNH NỔI BẬT

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây