TRƯỜNG TH TRUNG LỄ CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Thứ tư - 27/01/2016 03:12

TRƯỜNG TH TRUNG LỄ CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12, địa phương xã Trung Lễ đang tiến dần về đích xây dựng nông thôn mới.
            Để góp phần cùng với địa phương Trung Lễ xây dựng thành công “ Nông thôn mới” trường tiểu học Trung Lễ đã góp phần không nhỏ trong tiêu chí 5 và tiêu chí 14 trong bộ tiêu chí xây dựng nông thôn mới của địa phương. Trường đã có những việc làm thiết thực, hiệu quả, phát huy tốt vai trò của phụ huynh, học sinh, cũng như tập thể cán bộ giáo viên của nhà trường trong công tác tuyên truyền, vận động gia đình, người thân, bạn bè đóng góp công sức, tiền của, hiến đất… để xây dựng NTM.
Việc tuyên truyền sâu rộng trong toàn thể cán bộ giáo viên,  phụ huynh, học sinh về công tác xây dựng NTM đã tạo hiệu ứng mạnh mẽ, thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên, học sinh tham gia. Bên cạnh đó, công tác chỉ đạo giáo viên trực tiếp đứng lớp từng bước đưa nội dung xây dựng NTM tích hợp vào chương trình dạy học và các giờ hoạt động tập thể cũng đã góp phần bồi đắp cho học sinh,giáo viên tình yêu quê hương, đất nước, giúp các em hiểu thêm vai trò của nông nghiệp, nông dân và nông thôn đối với công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tạo động lực để các em học tập, rèn luyện tốt hơn.
          Nhờ làm tốt công tác tham mưu với chính quyền địa phương mà cơ sở vật chất ngày càng được khang trang, đầy đủ. Đến nay nhà trường đã có CSVC đảm bảo cho việc dạy – học 2 buổi/ngày, là trường chuẩn quốc gia mức  độ 1.
          Về với trường tiểu học Trung Lễ những ngày đầu tháng 1/2016 chúng ta không khỏi ngỡ ngàng trước những đổi thay về cơ sở vật chất cũng như cảnh quan khuôn viên nhà trường. Sự quyết tâm và nỗ lực của tập thể CBGV trường tiểu học Trung Lễ  đã mang về những kết quả đáng ghi nhận. Đến nay chất lượng dạy học của nhà trường đã được nâng lên rõ rệt.Cơ sở vật chất ngày càng khang trang , môi trường xanh ,sạch, đẹp.

Một  số hình ảnh hoạt động của  các em

                                     
                                                 

                                                 

                                                 

                                                 

                                                 

                                                

Tác giả bài viết: Thái Thị Hồng Anh

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 HÌNH ẢNH NỔI BẬT

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây