TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG LỄ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KÌ 2017 – 2020 !

Thứ ba - 26/09/2017 01:24

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG LỄ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KÌ 2017 – 2020 !

Được sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Trung Lễ, sáng ngày 23 tháng 9 năm 2017 tại Hội trường Trường Tiểu học Trung Lễ, chi bộ Trường tiểu học Trung Lễ đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020.

       Về tham dự và chỉ đạo Đại hội, phía Ban Thường vụ Đảng ủy xã có đồng chí Phạm Quốc Hùng Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Trung Lễ, đồng chí Hoàng Thị Hương - Ủy ban kiểm tra Đảng ủy xã, cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ Nhà trường.
        Sau phần khai mạc, Đ/c Trần Trung Huế - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ Chính trị nhiệm kỳ 2015 - 2017 và phương hướng, nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đại hội cũng được nghe bản Báo cáo kiểm điểm hoạt động của Chi ủy chi bộ trong nhiệm kì 2015 - 2017. Các báo cáo đã nêu rõ những thành tích đã đạt được trong nhiệm kì và chỉ ra những mặt tồn tại, hạn chế và các biện pháp khắc phục trong thời gian tới.
       Tại Đại hội, đồng chí Phạm Quốc  Hùng đã phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội. Đồng chí đã ghi nhận các kết quả mà chi bộ nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2017. Đồng thời mong muốn trong nhiệm kỳ 2017- 2020, Chi bộ sẽ phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết tập thể, tiếp tục thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ công tác, tăng cường công tác giáo dục tư tưởng, bồi dưỡng phẩm chất chính trị, năng lực công tác của cán bộ đảng viên, xây dựng đội ngũ nhà giáo có đạo đức lối sống mẫu mực, có năng lực chuyên môn vững vàng đáp ứng với yêu cầu đổi mới giảng dạy và học tập của nhà trường. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức quần chúng phát huy tinh thần dân chủ, tham gia góp ý xây dựng Đảng nâng cao tính tự giác, tính hiệu quả để hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2020. Cũng tại Đại hội các đồng chí Đảng viên đã phát biểu sôi nổi, nêu lên các ý kiến xây dựng các chỉ tiêu phấn đấu trong bản phương hướng đã đề ra với tinh thần trách nhiệm cao.
       Sang phần bầu cử, đồng chí Trần Thị Hải – Trưởng ban bầu cử đã thông qua thể lệ bầu cử, Ban bầu cử đã tiến hành tổ chức bầu cử. Sau thời gian làm việc tích cực, Đại hội đã Bầu ra Chi ủy Chi bộ nhiệm kì 2017 - 2020, bầu chức danh Bí thư, phó Bí thư, gồm 03 đồng chí sau:
1.     Đ/c Trần Trung Huế       - Bí thư Chi bộ
2.     Đ/c Thái Thị Hồng Anh - Phó Bí thư Chi bộ
3.     Đ/c Cù Thị Trang           - Ủy viên
        Sau thời gian làm việc tích cực, nghiêm túc, trách nhiệm cao, Đại hội chi bộ trường Tiểu học Trung Lễ nhiệm kỳ 2017 - 2020 đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra. Đại hội đã ra Nghị quyết, đã xác định nhiệm vụ trọng tâm của chi bộ nhà trường trong việc lãnh đạo tư tưởng, chính trị các đảng viên, các tổ chức đoàn thể của nhà trường và kế hoạch nhiệm kỳ 2017 - 2020 của chi bộ, nhà trường.
       Chi bộ trường Tiểu học Trung Lễ quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020. 

Một số hình ảnh tại Đại hội
 
 
  

 

 

Tác giả bài viết: Cù Thi Trang

 Từ khóa: trung lễ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 HÌNH ẢNH NỔI BẬT

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây